Chia Sẽ Đóng Góp Ý Kiến Của Khách Hàng Cho Khách Sạn

Ghi nhận và chia sẽ ý kiến của khách hàng gởi thông qua mail về cho khách sạn, chúng tôi xin chân thành cảm ơn mọi ý kiến đóng gón của khách hàng lun tin và sử dụng dịch vụ của khách sạn Hùng Vương.

Viết Đánh Giá & Góp Ý

Rất Hài Lòng [5]

Khách sạn Hùng Vương là một khách sạn tốt. Tôi đến khách sạn này lần đầu và đã yêu thích. Trước khi đến khách sạn này tôi cũng tham khảo ý kiến nhận xét của những khách đến trước và tôi thấy sự thật không giống với các ý kiến trên. Tôi thực sự thấy khách sạn này tuyệt vời rất phù hợp với tôi và những người thích đi du lịch trong ngày.

Đoàn Văn Khoa (Đà Nẵng, Việt Nam)

Hài Lòng [4]

I'm very comfortable here . Staff very responsible and very calculated directors so cute

Jess Simpson (Melbourne, Australia)

Rất Hài Lòng [5]

We booked two rooms. The first was fine, basic but functional. The second room had quite a bit of mold through it and the shower was not very clean. Air con is amazing and the beds were huge and comfortable. Great location.

John Smith (Sydney, Australia)

Rất Hài Lòng [5]

Tôi ở khách sạn Hùng Vương 4 đêm, tôi rất ấn tượng về cung cách phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo, dễ thương của nhân viên ở đây, từ lễ tân, nhà hàng cho đến bảo vệ. Phòng standar rất rộng rãi thoáng mát, phòng vệ sinh tuy không cao cấp nhưng rất sạch sẽ. Khách sạn nằm ở khu vực hành chính nên đẹp nhưng không tiện lợi khi đi ăn, tuy khách sạn giá cao nhưng rất đáng đồng tiền. Người Quảng rất đáng mến, tốt bụng.

Trần Anh Hải (Hà Nội, Việt Nam)

Rất Hài Lòng [5]

Tôi là một doanh nhân trẻ ở HCM, tôi công tác tại thành phố Tam kỳ và được có dịp nghĩ tại Khách sạn Lê Dung, tôi rất cảm ơn tất cả các bạn đang làm việc tại khách sạn, Cung cách phục vụ của các bạn quá chuyên nghiệp, còn về phòng ốc thì quá đẹp, rất sang và ấm cúng, tôi rất rất hài lòng về các bạn, tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi về khách sạn của các bạn, hẹn gặp lại các bạn.

Hùng Cường (Hồ Chí Mình, Việt Nam)

Hài Lòng [4]

Tôi là một người xa quê mới về , tôi hoàn toàn nhất trí với anh Hoàn vũ về những nhận xét của anh đối với khách sạn Hùng Vương, nhưng không biết anh đã thưởng thức chưa hay anh đã quên ở khách sạn còn một có một số món ăn mà không thể một vị khách nào mà đã thưởng thức thì không bao giờ quên được hương vị đặt trưng, trong đó có món Mỳ Quảng, đó cũng là món đặc sản của Quảng nam.

Mr.Khoa (Hà Nội, Việt Nam)

Đặt Phòng Online

Đặt phòng khách sạn xin liên hệ hotline:

(0235) 3 825 712

Đặt Phòng Online trên website