Phòng Superior

Với diện tích 27m2, Phòng được bố trí theo hướng thoáng mát, rộng rãi và ấm cúng. Trên phòng quý khách có thể nhìn qua cửa sổ sẽ thấy được toàn cảnh của trung tâm thành phố Tam Kỳ, công viên cây xanh..... phòng được bố trí các trang thiết bị hiện đại, đảm bảo các dịch vụ thuận tiện như: Hệ thống điều hòa nhiệt độ, truyền hình cáp, điện thoại quốc tế, đường truyền Internet không dây tốc độ cao, Bàn làm việc, máy nước nóng tự động, cửa ngăn buồng tắm, mini bar, và các vật dụng cá nhân, thực phẩm và thức uống cần thiết.

  • Điều hòa nhiệt độ
  • Truyền hình cáp
  • Khu vực rộng rãi
  • Wi-Fi miễn phí
  • 24 giờ Dịch vụ phòng

Không gian rộng

Diện tích phòng rộng, không gian thoáng mát, bố trí trong phòng hợp lý, chắc chắc sẽ mang lại sự thoải mái tốt nhất .

Wi-Fi Tốc Độ Cao

Wi-Fi miễn phí tốc độ cao truy cập nhanh, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Pass Wifi: Liên Hệ

Dịch vụ phòng 24 giờ

Với chất lượng phục vụ phòng tốt nhất mà khách sạn đêm lại, chúng tôi phục vụ khách hàng 24 giờ kể cả ngày lẫn đêm. Liên Hệ Lễ Tân: quay số 200

Nhận xét & góp ý của khách

Khách sạn Hùng Vương là một khách sạn tốt. Tôi đến khách sạn này lần đầu và đã yêu thích. Trước khi đến khách sạn này tôi cũng tham khảo ý kiến nhận xét của những khách đến trước và tôi thấy sự thật không giống với các ý kiến trên. Tôi thực sự thấy khách sạn này tuyệt vời rất phù hợp với tôi và những người thích đi du lịch trong ngày.

Đoàn Văn Khoa (Đà Nẵng, Việt Nam)
Xem thêm

Đặt Phòng Online

Đặt phòng khách sạn xin liên hệ hotline:

(0235) 3 825 712

Đặt Phòng Online trên website